GIÁM SÁT ĐIỆN THOẠI TRẺ VỊ THÀNH NIÊN

Hiện nay công ty thám tử DDT Đà Nẵng đã có giải pháp giúp bạn nghe được nội dung cuộc đàm thoại trên tất cả mọi loại điện thoại di động. Bất kể đó là loại điện thoại gì.

Như quý vị đã biết trong những năm gần đây phần mềm gián điệp điện thoại di động : spyphone copyphone ,hellospy  thường được gọi là phần mềm thám tử được cài đặt trên điện thoại di động nhằm gián điệp, giám sát điện thoại của người thân trong gia đình như chồng, vợ con.


Ưu điểm của phần mềm spy phone là: 

- Chi phí tương đối dễ chịu.

- Tính năng tùy theo dòng điện thoại, nhưng nói chung là khá đầy đủ như:

1. Ghi âm cuộc gọi đến và đi.

2. Báo cáo danh sách cuộc gọi đến và đi.

3. Nghe lén cuộc hội thoại giữa 2 bên.

4. Ghi âm môi trường xung quanh điện thoại mục tiêu.

5. Spy Call (nghe âm thanh xung quanh điện thoại mục tiêu).

6. Ghi lại video khi thực hiện cuộc gọi Videocall.

7. Ghi lại tất cả nội dung SMS, MMS, Email đến và đi (ngay cả khi đã bị xóa).

8. Theo dõi vị trí GPS (biết được vị trí của điện thoại mục tiêu khi cần).

9. Điều khiển từ xa bằng tin nhắn SMS lệnh.

10. Hoạt động hoàn toàn ẩn, không nhìn thấy trong mục ứng dụng, SpyPhone không thể bị phát hiện sau khi đã cài đặt.

11. Phần mềm SpyPhone vẫn tiếp tục hoạt động trên máy cho dù có thay đổi thẻ SIM.

12. Hỗ trợ kỹ thuật trong suốt thời gian sử dụng.

Khuyết điểm

Các tính năng vừa nêu trên chỉ đầy đủ như vậy khi bạn cài trên một số dòng điện thoại của nokia chạy hệ điều hành symbian S60 trở lên, hoặc trên điện thoại samsung nhưng phải là phiên bản quốc tế hoặc hàng xách tay. Nhưng nếu bạn cài trên một số điện thoại khác như iphone 3, iphone 4, blackberry thì không nghe được cuộc đàm thoại.

Đặc biệt nữa là tất cả các điện thoại không chạy hệ điều hành ( điện thoại đời cũ ) hoặc một số chạy hệ điều hành không tương thích với phần mềm như Lumina 820, 920, iphone 5…thì không thể cài được phần mềm gián điệp spyphone.

Copyphone và Hellospy cũng có những ưu và nhược điểm như của Spyphone.Bạn muốn quan tâm hãy gọi ngay cho chúng tôi:0942 545 223

Hiện nay chúng tôi có thể giúp bạn nghe lén tất cả mọi loại điện thoại di động, bất kể đó là loại di động gì, chạy hệ điều hành ra sao…kể cả lumina, iphone…

 

Lưu ý: Tất nhiên chúng tôi chỉ hỗ trợ bạn trong việc quản lý người thân, gia đình, con cái. Chúng tôi sẽ không hỗ trợ và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào nếu bạn sử dụng sản phẩm vào mục đích xâm phạm đời tư của người khác. Nếu bạn vi phạm bạn sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật Việt Nam.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến số: 0942 545 223 hoặc 05113 727 420 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Bạn cũng có thể đến trực tiếp văn phòng công ty:

CÔNG TY THÁM TỬ DDT ĐÀ NẴNG

ĐC: 165B Huỳnh Ngọc Huệ - Hòa Khê - Thanh Khê – Đà Nẵng, Việt Nam

ĐT: 05113 727 420 Tel: 0942 545 223 hoặc 0511 1080 (tổng đài Đà Nẵng) 
Email: thamtuddt@gmail.com

Website: http://thamtudanang.orv.vn/

---------------------------------------------------------

PHẦN MỀM CHO NOKIA:

  • Điện thoại nokia N76

                 Chiếc điện thoai nokia n76 vốn rất hấp dẫn nhưng một khi cài đặt phần mềm n76 mobile spyphone vào rồi thì nó vừa hấp dẫn lại vừa nguy hiểm đến chết người. Với tất cả các tính năng gián điệp thông minh nhất mọi hành vi nói dối và nhất của nhất động của đối phương đều sẽ được báo cáo cụ thể như ghi âm cuộc gọi hai chiều, ghi lại tin nhắn 2 chiều, âm thanh  môi trừơng xung quanh, định vị điện thoại…

  •    Điện thoại nokia 6200 

                   Điện thoại nokia 6200 classic là mẫu điện thoại di động được thiết kế nhỏ gọn thanh mảnh, với việc sử dụng hệ điều hành symbian tương thích mạnh mẽ với phần mềm gián điệp điện thoại. Đây là một trong những dòng điện thoại tương thích và một khi cài đặt phần mềm thám tử vào sẽ có đầy đủ tính năng nhất của một phần mềm thám tử chuyên nghiệp. Vì thế nếu bạn cần cài đặt phần mềm thám tử thì nokia 6200 classic sẽ là một lựa chọn tốt nhất cho bạn.

  •    Điện thoại nokia 6290

                    Phần mềm nghe lén điện thoại Nokia là một loại phần mềm gián điệp thông minh nhất trong tất cả cả loại phần mềm thám tử. Thật sự như vậy. Phần mềm spyphone trên điện thoại nokia hơn hẳn các loại phần mềm spyphone và coppy phone trên các dòng điện thoại khác. đang xây dựng bộ sưu tập điện thoại của năm 2007.  Ba mẫu ra mắt đầu năm sau sẽ gồm một model mỏng 6300 giá trung, một điện thoại 3G 6290 và 6086 – điện thoại UMA – kết nối mạng GSM và WLAN.

PHẦN MỀM SAMSUNG,SONY...

  • Giới thiệu về hệ điều hành Androi

                   Android là một hệ điều hành dựa trên nền tảng Linux được thiết kế dành cho các thiết bị di động có màn hình cảm ứng như điện thoại thông minh và máy tính bảng. Ban đầu, Android được phát triển bởi Tổng công ty Android, với sự hỗ trợ tài chính từ Google và sau này được chính Google mua lại vào năm 2005.Android là một hệ điều hành dựa trên nền tảng Linux được thiết kế dành cho các thiết bị di động có màn hình cảm ứng như điện thoại thông minh và máy tính bảng. Ban đầu, Android được phát triển bởi Tổng công ty Android, với sự hỗ trợ tài chính từ Google và sau này được chính Google mua lại vào năm 2005.Android ra mắt vào năm 2007 cùng với tuyên bố thành lập Liên minh thiết bị cầm tay mở: một hiệp hội gồm các công ty phần cứng, phần mềm, và viễn thông với mục tiêu đẩy mạnh các tiêu chuẩn mở cho các thiết bị di động. Chiếc điện thoại đầu tiên chạy Android được bán vào tháng 10 năm 2008.

  • Phần mềm theo dõi. Phần mềm gián điệp tin nhắn SMS

                    Phần mềm gián điệp tin nhắn SMS cung cấp cho bạn một kiểm soát hoàn toàn để phát hiện nghịch ngợm hay ngoại tình của bất cứ laoij nào. 

                    Cho phép bạn đọc và lưu trữ tin nhắn văn bản đến và đi từ điện thoại di động mục tiêu bí mật

Các tin nhắn SMS chuyển tiếp có chứa các nội dung của thư bao gồm cả số điện thoại và tên liên lạc.

Phần tốt nhất, điều này hoàn toàn là một ứng dụng phần mềm và không có chỉ số vật lý

Điện thoại di động không cần bất kỳ GPRS cho các phần mềm để làm việc

Không có thông tin của bất cứ loại nào được lưu trữ trên các máy chủ của bên thứ ba

Phần mềm này có thời gian cuộc sống không giới hạn sử dụng và không hết hạn bất cứ lúc nào

Rất dễ dàng để cài đặt và vận hành. Hầu như không có 30 giây để cài đặt và sẵn sàng

Không đưa ra hình ảnh hay bất kỳ loại khác chỉ dẫn cho người sử dụng điện thoại mục tiêu

Nó không phải là có thể theo dõi các lệnh SMS vào phần mềm. Như vậy số của bạn luôn luôn vẫn còn bí mật.

Nó có thể thay đổi các thiết lập của bất kỳ lúc nào từ xa.

  •  Phần mềm theo dõi máy vi tính từ xa

               Phần mềm theo dõi hoạt động máy tính phần mềm theo dõi máy vi tínhphần mềm quản lý máy vi tính từ xa) là một phần mềm gián điệp thế hệ mới tuyệt đối không thể bị phát hiện. Vì kĩ thuật mới được update ở phiên bản gần đây là rất phức tạp che giấu dưới giao diện bề ngoài thân thiện. Phần mềm gián điệp máy vi tính được dịch ra nhiều thứ tiếng và ngày một phổ biến hơn trên toàn cầu! Nó cho phép bạn ghi lại tất cả các phím được gõ, thời điểm gõ và chương trình nhập chúng vào.

---------------------------------------------------------

  •     HelloSpy–Phần mềm Theo dõi, Quản lý iPhone/IPad vàAndroid         

          Nếu bạn sử dụng iphone hay các dòng smartphone khác chắc các bạn cũng đã biết về phần mềm theo dõi? HelloSpy cũng là một phần mềm theo dõi, nhưng nó chạy rất ổn định, ít tốn pin và đặc biệt có nhiều tính năng tốt như: Theo dõi vị trí hiện tại, lịch sử vị trí, theo dõi tin nhắn, theo dõi cuộc gọi ….

  •  Phần mềm spyphone là gì?Tính năng của phần mềm gián điệp điện thoại spyphone?

            Phần mềm spyphone là một phần mềm gián điệp điện thoại đơn giản thế thôi ( Dịch từ tiếng Anh spy là gián điệp, phone là điện thoại ). Thế nhưng khi du nhập vào Việt Nam thì nó biến thể không lường cả về chức năng lẫn tên gọi gốc của nó. Theo thám tử DDT Đà Nẵng thì có lẽ là nhà sản xuất đã kịp đặt tên cho sản phẩm này chăng mà người Việt chúng ta dùng luôn chức năng của phần mềm để đặt tên cho nó, bản chất của chúng ta rất thông minh, nhưng cũng có thể nói là tày lanh, thế giới có thì ta cũng có và dựa vào chức năng của nó và phan luôn cho nó một cái tên đúng với chức năng của sản phẩm cho nó dễ nhớ. Mà cái tên thì cũng chẳng quan trọng gì,cái chúng ta quan tâm là chức năng của sản phẩm nên Thám tử DDT Đà Nẵng cũng không cần phải mất nhiều thời gian về vấn đề, chỉ nói để quý vị hiểu được bao nhiêu thì chúng tôi càng đỡ giải thích qua điện thoại và đỡ tốn tiền điện thoại của quý vị bấy nhiêu… Vậy rồi những tên gọi phần mềm thám tử, phần mềm gián điệp điện thoại, phần mềm nghe lén điện thoại, phần mềm spyphone, phần mềm coppyphone ra đời. Đến đây, thám tử DDT Đà Nẵng cũng xin nói thêm rằng phần mềm coppyphone chỉ là một chuyện nhỏ, do người dùng thường nhầm lẫn tính năng coppy hai chiếc điện thoại cùng dòng với nhau của hãng apple nhằm tìm ra nửa kia nếu bị thất lạc hoặc trộm, cướp. Nhưng tất cả điều đó chỉ là chuyện nhỏ, gián điệp điện thoại mới là một chuyện lớn thật sự.

  • Phần mềm gián điệp điện thoại di động : spyphone, copyphone

Hiện nay công ty thám tử DDT Đà Nẵng đã có giải pháp giúp bạn nghe được nội dung cuộc đàm thoại trên tất cả mọi loại điện thoại di động. Bất kể đó là loại điện thoại gì

Như quý vị đã biết trong những năm gần đây phần mềm gián điệp điện thoại di động : spyphone,  copyphone  thường được gọi là phần mềm thám tử được cài đặt trên điện thoại di động nhằm gián điệp, giám sát điện thoại của người thân trong gia đình như chồng, vợ con.

  • Phần mềm thám tử coppyphone, Spy phone tương thích với dòng điện thoại nào?   

                  Coppyphone, Spyphone tương thích với tất cả các hệ điều hành: SYMBIAN, WINDOWS MOBILE, BLACK BERRY, ANDROID, IPHONE APPLE.

nhưng đầy đủ tính năng nhất với dòng điện thoại: Nokia E Series: E50, E51, E52, E55, E60, E61, E61i, E62, E63, E65, E66, E70, E71, E71x, E72, E75.

Nokia N Series: N73, N76, N77, N78, N79, N80, N81, N81 8GB, N82, N85, N86 8MP, N91, N95, N95 8GB, N96. Nokia N Series: N73, N76, N77, N78, N79, N80, N81, N81 8GB, N82, N85, N86 8MP, N91, N95, N95 8GB, N96.

Nokia: 3250, 5320 XpressMusic, 5500, 5630 XpressMusic, 5700 XpressMusic, 6110 Navigator, 6120 Classic, 6121 Classic, 6124, 6210 Navigator, 6220 Classic, 6710 Navigator, 6720 classic, Nokia 6730 classic. Nokia: 3250, 5320 XpressMusic, 5500, 5.630 XpressMusic, 5700 XpressMusic, 6110 Navigator, 6120 Classic, 6121 Classic, 6.124, 6210 Navigator, 6220 Classic, 6.710 Navigator, 6.720 cổ điển, Nokia 6.730 cổ điển.

Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: 165B Huỳnh Ngọc Huệ-Thanh Khê-Đà Nẵng.

Email: thamtuddt@gmail.com

Hotline: 0942 545 223 hoặc 0917 558 787

Website: http://thamtudanang.orv.vn/