VĂN PHÒNG THÁM TỬ QUẢNG TRỊ TẠI ĐÀ NẴNG

Thám tử Quảng Trị

Thám tử Quảng Trị của công ty thám tử DDT giúp bạn giải quyết những thắc mắc, khó khăn về việc điều tra, làm rõ những vấn đề về tình cảm gia đình, các nút thắt trong mối quan hệ xã hội….

Với đội ngũ thám tử dày dạn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, công ty thám tử tại Quảng Trị DTT của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự tân cậy, an tâm khi giao việc với tại đây.

Đọc thêm...
VĂN PHÒNG THÁM TỬ QUẢNG BÌNH TẠI ĐÀ NẴNG

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo những vấn đề phát sinh trong các mối quan hệ ngoài xã hội, trong các mối quan hệ gia đình, bạn bè đồng nghiệp

Đọc thêm...
CUNG CẤP THIẾT BỊ THEO DÕI

Cuộc sống hiện đại cũng đồng nghĩa với việc các mối quan hệ được mở rộng , vấn đề ngoại tình nảy sinh nhanh chóng. Chính vì vậy mà mỗi người cần phải tự bảo vệ hạnh phúc gia đình mình. Nói thì dễ nhưng thật ko đơn giản chút nào. Khi phát hiên nửa kia của mình có dấu hiệu bất thường, bạn lo lắng, nghi ngờ nhưng biết phải làm sao  cho đúng?  Bạn sẽ hỏi trực tiếp, bạn sẽ kiểm tra tin nhắn, cuộc gọi trên điên thoại hay bạn sẽ âm thâm đi theo cả ngày để theo dõi vợ (chồng) mình???  Những giải pháp này đều không ổn đúng ko? Vì những người vụng trộm thường không dễ gì để lại dấu vết trên điện thoại cho bạn nhìn thấy, vì bạn còn công việc ko có thời gian để theo dõi vợ(chồng) mình, hay vì bạn không khéo léo, còn vụng về nên dễ bị chồng hay người quen nhìn thấy…Quả thật khó khăn ! Nhưng bạn đừng lo, bây giờ đã có giải pháp dành cho các ông chồng( bà vợ) thông minh.

Đọc thêm...
TÌM HIỂU SỐ ĐIỆN THOẠI QUẤY RỐI

Bạn thường xuyên bị quấy rối bằng một số, hoặc nhiều số điện thoại lạ, chồng ( vợ ) bạn có những cuộc gọi, tin nhắn bất thường giữa đêm khuya… Công ty dịch vụ thám tử DDT Đà Nẵng sẽ tìm ra chủ nhân của số điện thoại đó để giúp bạn giải tỏa những âu lo.

Đọc thêm...
TÌM HIỂU VỢ CHỒNG SẮP ĐÍNH HÔN

Con cái trong gia đình được hạnh phúc là mong ước của những bậc  làm Cha, làm Mẹ. Để có được một chàng rể, nàng dâu tốt, các bạn không thể không quan tâm đến lý lịch, tiểu sử bản thân… của con rể, con dâu tương lai.

Đọc thêm...
XÉT NGHIỆM ADN ĐÀ NẴNG - XÉT NGHIỆM HUYẾT THỐNG

Đến với Trung tâm giám định ADN Đà Nẵng bạn sẽ được cung cấp dịch vụ  XÉT NGHIỆM  ADN ĐÀ NẴNG – xác định mối quan hệ huyết thống với thời gian nhanh nhất – chi phí thấp nhất – độ chính xác cao nhất – bảo mật thông tin cá nhân tuyệt đối nhất.

Dù bạn yêu cầu xét nghiệm mối quan hệ huyết thống với mục đích dân sự, với mục đích xin định cư và đưa con đi nước ngoài, hoặc bất kỳ một xét nghiệm nào với mục đích pháp lý, bạn sẽ thấy rằng tất cả các xét nghiệm ADN của chúng tôi đều tin cậy  thuận tiện cho bạn.

Đọc thêm...
DỊCH VỤ BẢO VỆ YẾU NHÂN (VIP)

Trong bối cảnh kinh tế cạnh tranh và tình hình an ninh xã hội ngày càng phức tạp như hiện nay, luôn chứa nhiều tiềm ẩn những nguy cơ đe dọa an ninh đối với bất kỳ cá nhân nào, đặc biệt là Yếu Nhân (VIP) như các vị chính khách, các Doanh nhân thành đạt, Ca sĩ...

Đọc thêm...
TRUY TÌM GIÁN ĐIỆP KINH TẾ

Bất ngờ thấy thị trường xuất hiện sản phẩm có mùi vị, thành phần, kiểu dáng… giống y chang mặt hàng thực phẩm đang hút khách của cơ sở mình, bà giám đốc quyết tung tiền thuê thám tử tìm hiểu đối thủ cạnh tranh.

Đọc thêm...
XÁC MINH TÌM HIỂU ĐỐI TÁC

Thám tử DDT điều tra đối thủ  để cạnh tranh “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”

Để mở rộng thị trường, các doanh nghiệp cần nghiên cứu các đối thủ cạnh tranh từ nhiều góc độ khác nhau. Một vấn đề mà khách hàng thường quan tâm là khả năng thay thế việc sử dụng hàng hóa hay dịch vụ của một doanh nghiệp bằng một giải pháp khác đối với một vấn đề cụ thể mà khách hàng cần giải quyết.

Đọc thêm...
TÌM KIẾM NGƯỜI TRỐN NỢ

Bạn là người có mối quan hệ làm ăn và cho một số đối tượng vay mượn một số tiền nhưng thời gian gần đây đối tượng có một số biểu hiện đang nghi vấn và có nguy cơ bỏ trốn khỏi nơi cư trú đề quỵt nợ. Hoặc có thể bạn đã lỡ cho vay mượn, nhưng gần đây bạn nghe một số tin đồn “đáng ngờ”...

Đọc thêm...
TÌM KIẾM NGƯỜI THẤT LẠC

Thám Tử Đà Nẵng sẽ giúp gì cho bạn?

- Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra đối tượng đó hiện giờ đang ở đâu? làm gì? quan hệ với ai? Và những thông tin khác theo yêu cầu của bạn.

- Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ chứng cứ (hình ảnh, video,..) để chứng minh sự thật đó.

Đọc thêm...
CUNG CẤP THÔNG TIN HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI

Hiện nay, khi kinh tế thị trường khó khăn, vấn nạn hàng giả hàng nhái càng trở nên nhức nhối, gây tổn hại nghiêm trọng cho nền kinh tế nói chung và các doanh nghiệp làm ăn chân chính nói riêng có nguy cơ phá sản, sức khỏe người tiêu dùng cũng bị de dọa nghiêm trọng.

Đọc thêm...
GIÁM SÁT ĐIỆN THOẠI TRẺ VỊ THÀNH NIÊN

Hiện nay công ty thám tử DDT Đà Nẵng đã có giải pháp giúp bạn nghe được nội dung cuộc đàm thoại trên tất cả mọi loại điện thoại di động. Bất kể đó là loại điện thoại gì.

Như quý vị đã biết trong những năm gần đây phần mềm gián điệp điện thoại di động : spyphone copyphone ,hellospy  thường được gọi là phần mềm thám tử được cài đặt trên điện thoại di động nhằm gián điệp, giám sát điện thoại của người thân trong gia đình như chồng, vợ con.

Đọc thêm...
CUNG CẤP THIẾT BỊ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH XE

Ngoài việc cung cấp thiết bị giám sát hành trình xe cho cá nhân, tập thể, tổ chức có nhu cầu riêng, hiện nay, nhằm đáp ứng Nghị định 91của Chính Phủ về việc lắp thiết bị giám sát hành trình để đảm bảo kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô cho các doanh nghiệp, công ty TNHH DỊCH VỤ CUNG CẤP THÔNG TIN VÀ THƯƠNG MẠI ĐÀ NẴNG chuyên cung cấp thiết bị giám sát hành trình xe trên toàn quốc với giá cả hợp lý và đạt các yêu cầu

Đọc thêm...
TÌM KIẾM CON CÁI - NGƯỜI THÂN BỎ NHÀ ĐI

Càng ngày nền kinh tế của Việt Nam càng phát triển,đời sống vật chất,tinh thần và phúc lợi xã hội ngày càng cao.Và từ đó đã kéo theo nhiều tệ nạn xã hội như: ma tý,cờ bạc,trộm cắp,đua xe…Các bậc phụ huynh luôn đúng trước nổi lo con mình sẽ dính vào các tệ nạn xã hội.Nhưng cũng vì  lý do nào đó như công việc làm kinh doanh, công việc nơi công sở … đã chiếm hết thời gian không có nhiều thời gian giám sát con cái.

Đọc thêm...
THÁM TỬ QUẢNG NAM

Do nhu cầu mở rộng thị trường nên Công ty thám tử DDT Đà Nẵng đã đặt trụ sở tại nhiều nơi trên đất nước Việt Nam, trong đó có Quảng Nam.

Đọc thêm...
ĐIỀU TRA TRỘM CẮP

Với nền kinh tế phát triển hiện nay, vật chất được người dân chú trọng nhiều hơn. Bên cạnh đó, trộm cắp cũng ngày càng nhiều và ngày càng tinh vi.

Đọc thêm...
DỊCH VỤ THÁM TỬ HUẾ

Với nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tại Huế cao nên công ty Thám Tử DDT Đà Nẵng quyết định mở văn phòng thám tử ở huế để phục vụ nhiệt tình khách hàng ở Huế.

Đọc thêm...
TRUY TÌM NGƯỜI TRỐN NỢ Ở NHA TRANG

Đối với những kẻ cố tình trốn nợ thì hành trình của người đi đòi nợ thật sự là con đường gian nan, trở ngại. Theo quy định của pháp luật, khi nộp đơn khởi kiện, nguyên đơn có nghĩa vụ phải cung cấp tên và địa chỉ của người bị kiện (nơi đang sống, nơi đang thường xuyên sinh sống hay làm việc).

 

Đọc thêm...
ĐỊNH VỊ XE MÁY Ở ĐÀ NẴNG

Thiết bị định vị xe máy là một thiết bị điện tử được lắp đặt bí mật bên trong xe. Khi xe đã lắp thiết bị này thì việc quản lý, giám sát và bảo vệ xe trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chủ xe chỉ cần có 1 chiếc điện thoại di động có kết nối GPRS hoặc WIFI, hoặc 1 máy vi tính có kết nối internet là có thể biết được chiếc xe của mình ở đâu, mọi lúc mọi nơi một cách nhanh chóng và dễ dàng.

 

Đọc thêm...