LÀ CON GÁI PHẢI ĐẸP PHẢI CÓ TIỀN!

  LÀ CON GÁI PHẢI ĐẸP PHẢI CÓ TIỀN! Vẻ đẹp tâm hồn quan trọng, nhưng thực tế đó là vẻ đẹp tâm hồn của người phụ nữ nhìn cũng được được chút nha. Các bạn gái phải chú ý đến hình thức, gái xấu không có quà là đúng đó. Ko có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp.


 Như thế nào gọi là đẹp do quan điểm từng người. Đẹp là em ko được bỏ bê bản thân, đừng bước ra đường với đôi môi nhợt nhạt, đầu tóc bù xù, bết bệt, quần áo xộc xệch. Nếu em ko chăm sóc bản thân mình thì em ko thể chăm sóc được ai cả, nhiều bạn trai nghĩ thế đó. Hoặc nếu dở hơi có người thích cái phong cách đó thì chắc anh ấy cũng có phong cách tương tự kiểu 2 ngày đánh răng 1 lần, tất không thay, móng tay cáu bẩn hay tóc vài tháng cắt 1 lần :). Chị thấy lớp mình vẫn còn bạn đi học với phong cách xuề xoà (Giàu hay nghèo ko liên quan ở đây nha). Sự xuề xoà thể hiện cả ở việc chăm chút cho sự xuất hiện của mình trước người khác nữa. Có những người đi học tiếng Anh ở Alibaba mình, quay video bài tập biết có vài chục người xem nhưng ăn mặc lại xộc xệch, quần áo ngủ luôn, nhìn phía sau lưng bạn đứng, nào là chăn màn chưa gấp, quần áo treo tứ tung... Chị rất mong các em gái hãy tạo một thói quen chỉn chu và cẩn thận, mỗi ngày em chú ý 1 chút, 1 chút thôi thì dần nó sẽ tạo thành 1 thói quen tốt, rèn luyện phải dần dần nhé. Ko ai muốn có người yêu mà đi ra đường ko dám sánh bước cùng, ko ai muốn lấy vợ luộm thuộm, đi làm về nhà cửa bừa bãi, ko ai muốn mẹ của con mình để cho con mình mũi dãi tùm lum, quần áo lem nhem đâu các em 
Hai là: Em phải có TRÍ TUỆ.
Trí tuệ ở đây không hẳn là học phải giỏi, làm việc chuyên môn tốt mà còn gồm nhiều cái như kiến thức xã hội, kiến thức nhân sinh quan: kỹ năng ứng biến mềm dẻo, linh hoạt trong cuộc sống, kỹ năng lắng nghe, thể hiện sự biết ơn... Nói chung có được càng nhiều càng tốt. Đại gia thực sự không dành cho những người phụ nữ tóc vàng hoe. Em có thể không giỏi, không thông minh nhưng phải liên tục học hỏi và cố gắng. Nếu em suy nghĩ nông cạn và không có kiến thức thì em cũng chỉ xứng tầm với 1 người đàn ông nhạt nhẽo, tầm thường. Việc trao đổi, nói chuyện thường xuyên giữa những người yêu nhau và sau này là chia sẻ giữa vợ chồng là cực kỳ quan trọng. Không thể để chồng đi làm về chẳng muốn nói năng gì vì họ nghĩ nói với vợ cũng như nói với "cái đầu gối" thì không ổn. Rồi gặp gỡ bạn bè, cơ quan, gia đình người yêu, chồng cũng phải thông minh, có kỹ năng, hiểu biết thế nào để anh ấy nở mày nở mặt chứ. Đừng kiểu nói nhiều, nói lung tung, nói mà ko có chính kiến, hỏi gì cũng không biết. 
Là sinh viên, thực sự cũng nên tập trung tất cả cho việc học và rèn luyện kỹ năng. Em cứ mở rộng con tim nếu tình yêu đến, nhưng đừng cố tìm kiếm nó lúc còn là sinh viên. Trong trường đại học, ở cùng lứa tuổi của em, nếu em có yêu thì thường khó tìm được một Mr hoàn hảo. Em phải cố gắng có một công việc tốt, ở một môi trường tốt thì có nhiều hơn cơ hội quen biết những anh chàng hay ho. Chị thấy rằng, khi một người con trai trưởng thành tìm người để yêu và kết hôn thường tìm những người con gái đã đi làm rồi và tự lo được cho bản thân. Nếu họ có yêu 1 em sinh viên thì cũng rất ít khi xác định lâu dài và nghiêm túc.
Thứ ba là NẤU ĂN ngon. 
Cái này đơn giản nhưng khá quan trọng quyết định việc giữ được tình yêu của chồng đó. Con đường tình yêu của đàn ông qua mắt và cái dạ dày mà. Ông nào ham ăn có khi còn xếp nấu ăn ngon lên đầu tiên. Không phải là tất cả nhưng hãy chuẩn bị cho mình mấy món tủ hoặc là các món mà người yêu thích để vượt qua vòng sơ khảo lúc về ra mắt gia đình người yêu. Nấu ăn thực sự giống như học tiếng Anh ấy, nó không khó, nó là sự bắt chước và luyện tập thôi.
Cuối cùng và rất quan trọng, chị nghĩ phụ nữ mình phải có TỰ TRỌNG. Tự trọng gồm sự cư xử và nói năng đúng mực, sống đàng hoàng, và biết giữ lời hứa, biết nhận và sửa lỗi. Trong quan hệ với nam giới, tự trọng lại càng phải cao. Mình có tự trọng thì họ mới tôn trọng mình. Đó là đừng sống buông thả, dễ dãi; đó là không tham lam, tranh cướp, không cố mè nheo, níu kéo những gì không phải là của mình; đó là không ham giàu, đòi hỏi tiền bạc, thậm chí nên thẳng thắn về tiền bạc lúc hẹn hò. Đừng để vì quá yêu một người không xứng đáng, một người không dành cho mình mà đánh mất tự trọng của mình. Yêu thương, chiều chuộng, hi sinh cho họ quá mức sẽ làm họ nhanh chóng thay lòng. Nên yêu bản thân mình hơn yêu người yêu nhé. Hi sinh cho người yêu chị nghĩ là khá ngu ngốc và thường con trai về lâu dài sẽ không ghi nhận sự hi sinh đâu, nếu có thì họ kiểu thương hại mình thôi.
Một yêu cầu mọi người hay đưa ra trong tình yêu đó là sự chung thuỷ. Chị nghĩ chung thuỷ là điều gì đó rất mong manh. Không ai dám khẳng định cả đời mình sẽ chung thuỷ. Chỉ cần hãy thành thật với nhau là được. Khi mà đi làm rồi chị hiểu có quá nhiều cám dỗ. Nếu chồng em giỏi giang, thành đạt lại càng nhiều cám dỗ. Yêu cầu tuyệt đối về sự chung thuỷ sẽ dẫn đến thất vọng nhiều hơn. Như vậy không có nghĩa là em nên chấp nhận một người đàn ông đa tình, nhưng nên có sự chuẩn bị tinh thần trước để lúc có biến, em vẫn giữ được tự trọng của mình và biết cách giải quyết. Nếu không thể giữ được trái tim họ thì em có làm kiểu gì họ cũng sẽ ra đi, ghen tuông chỉ làm cho nhau tổn thương và thêm xa cách. Nếu tha thứ được hãy tha thứ, nếu ko được hãy dứt khoát. Mà làm thế nào để giữ được trái tim họ nhỉ?! bao gồm xinh đẹp, có kiến thức và nấu ăn ngon như ở trên đó, LÀ CON GÁI PHẢI ĐẸP PHẢI CÓ TIỀN!