THỜI GIAN SẼ MINH CHỨNG CHO TÌNH YÊU ĐÔI TA

Cảm xúc bây giờ là gì nhỉ, tôi không định hình được, cảm giác trống trải, nổi nhớ về một người cứ dai dẳng trong trí óc, những câu hỏi cứ đặt ra. Liệu người ấy có nhớ mình như mình nhớ về người ấy không nhỉ?.


Cảm xúc khi phải rời xa người mình yêu một thời gian dài, cái cảm giác trống trải đó nó thật khó tả. Em yêu anh theo cách của riêng em, em hiểu được giá trị của tình yêu nó to lớn thế nào.
Lần đầu tiên về ra mắt nhà anh, em nhớ câu ba anh nới với em " nhà bác là nhà có điều kiện nên cũng muốn nhà em như vậy" một câu nói đại khái như thế, em đã rất buồn khi nghe ba anh nói vậy, trong khi đó em chưa bao giờ đặt một câu hỏi là anh tốt được bao nhiêu mà đòi hỏi ở em nhiều như thế.
Lâu nay em điều có một suy nghĩ, rằng anh là người không bao giờ đem tình cảm ra để đùa giởn, nhưng em đã sai, anh là người có suy nghĩ là vậy nhưng anh đã làm biết bao nhiêu người phải tổn thương, thêm một người tổn thương có lẽ điều chả khác lạ gì với anh.

Thời gian chẳng chờ ai, chẳng đợi ai để có nhau em đã phải dằn vặt, nhu mì như thế nào, để rồi em nhận được gì ngoài hai từ phản bội.

Tình cảm là thứ quý giá nhất khi hai con người của hai thế giới xa lạ, đến với nhau dựa trên phương diện tình cảm, người ta yêu nhau da diết và mọi nỗi nhớ ùa về. mỗi người một nơi nhưng trái tim thì luôn hướng về nhau, em mong rằng dù khó khăn sau này như thế nào anh cũng đừng chia những kí ức đó, thực sự trong tâm trí em luôn luôn có hình bóng anh, một người con trai sống nội tâm và tình cảm. Em tin rằng anh sẽ là bến đỗ cuối cùng của cuộc đời em, không ai yêu mãi một người, nhưng vì tình yêu vì hạnh phúc cho mai sau thì tình thương sẽ là bến đỗ cuối cùng của mỗi người chúng ta.

Hãy học cách yêu thương một ai đó một cách chân thành, một cách ngu muội để cuộc đời này không phải hối tiếc, những sai lầm của tuổi trẻ hãy cứ để gió cuốn đi. Những vấp ngã trong cuộc sống hãy để thời gian chứng minh chúng ta sẽ thành công khi biết vươn mình đứng lên.

Dù sau này như thế nào đi chăng nữa, em vẫn yêu anh như thuở ban đầu, vẫn không hối hận khi chọn anh là người gắn bó cuộc đời mình. Mọi cố gắng sẽ được minh chứng cho sự cố gắng của hai ta.